TÌM HIỂU THÊM

Đặt ngay để được miễn phí vận chuyển

Dường như bất cứ đứa trẻ nào cũng thích nghe kể chuyện. Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn, Cô bé Lọ Lem, Sói xám và cừu non, Cô bé quàng khăn đỏ… đều là những câu chuyện mà bọn trẻ nghe đến thuộc làu. Những câu chuyện sinh động, hấp dẫn đó đã theo suốt tuổi thơ vui vẻ và hạnh phúc của mỗi người.

Nghe kể chuyện nhiều rất có lợi cho sự trưởng thành của trẻ. Nghiên cứu của các nhà tâm lí học đã chứng minh, thường xuyên nghe kể chuyện sẽ giúp bồi dưỡng khả năng ngôn ngữ, khả năng tư duy và khả năng tưởng tượng của trẻ. Những khả năng này đều rất quan trọng đối với việc học tập của trẻ, giúp trẻ hiểu rõ hơn những bài giảng của thầy cô giáo.

Ý NGHĨA CỦA NHỮNG CÂU CHUYỆN CỔ TÍCH

Hãy cùng chọn cho con những quyển truyện thật hay nhé!

CUỐN SÁCH ĐẦU TIÊN CỦA TỚ có gì?

3 cuốn sách màu

1 cuốn sách dạy các kỹ năng tự vệ và an toàn cho trẻ

2 cuốn truyện cổ tích tuyển chọn những truyện hay nhất trên thế giới

ĐẶT SÁCH NÀO

Cuốn Sách Đầu Tiên Của Tớ - Truyện Cổ Grimm

"Truyện cổ Grimm" là một trong những cuốn truyện cổ kinh điển đồng hành cùng quá trình trưởng thành của nhiều thế hệ các bạn nhỏ. Được lớn lên trong những giấc mơ tuyệt đẹp chắc hẳn là một điều vô cùng hạnh phúc!

Trong thế giới cổ tích, tất cả mọi thứ đều mang đôi cánh thần tiên, đôi cánh ấy nâng đỡ cho trí tưởng tượng phong phú của chúng ta bay cao, bay xa hơn, chúng ta như cùng được phiêu lưu mạo hiểm với các nàng tiên xinh đẹp, nàng công chúa đáng yêu, với những chú lùn tốt bụng, hay với chàng hoàng tử khôi ngô, tuấn tú và chàng thanh niên gan dạ, dũng cảm. 

ĐẶT MUA SÁCH

Cuốn Sách Đầu Tiên Của Tớ - Truyện Cổ Andersen

Thế giới truyện cổ tích của Andersen đưa chúng ta đến với những miền đất xa xôi, cùng làm bạn với nàng tiên cá, vịt con xấu xí, cô bé bán diêm... đồng thời mang lại nhiều bài học  sâu sắc về lòng bao dung, độ lượng, tình yêu thương và đùm bọc lẫn  nhau. Bây giờ chúng ta hãy cùng bước vào khu vườn  tâm hồn của "Truyện cổ Andersen" nhé!

Cuốn sách bao gồm những câu chuyện quen thuộc nhưng lại mang đến cho người đọc những cảm nhận hoàn toàn mới mẻ, chạm đến tận những nơi sâu thẳm nhất trong mỗi tâm hồn.  Bằng giọng đọc nhẹ nhàng, các bạn hãy để cho những câu chuyện cổ  tích thần kì chắp cánh cho trí tưởng tượng của chúng ta bay cao, đồng  hành cũng chúng ta trong quá trình trưởng thành và làm cuộc sống tinh thần của chúng ta thêm phong phú, sinh động.

ĐẶT MUA SÁCH

Cuốn Sách Đầu Tiên Của Tớ -  Rèn kĩ năng an toàn và tự vệ cho trẻ

Cuốn sách đưa ra các tình huống trẻ có thể gặp phải, lồng ghép với  các câu chuyện thường xảy ra trong cuộc sống để đưa vào những  kiến thức cơ bản về kĩ năng an toàn, đồng thời đặt ra các tình huống để trẻ học  cách tự đối phó. Ngoài ra, để trẻ hiểu rõ hơn, cuốn sách còn chỉ ra hậu quả của  các tình huống an toàn, như vậy trẻ sẽ biết nên và không nên làm gì.

Nội dung cuốn sách tuy đã cố gắng bao quát những nguy cơ an  toàn có thể gặp phải, nhưng thực tế vẫn có rất nhiều tình huống  bất ngờ xảy ra, và có những tình huống xử lí không giống như trong sách hướng  dẫn. Do vậy, cha mẹ có thể dựa vào những khái niệm cơ bản trong sách rồi cùng  thảo luận với trẻ để đưa ra những biện pháp an toàn hơn, hữu hiệu hơn.

ĐẶT MUA SÁCH

Sách màu 100%
Hình vẽ hoạt hình thu hút, màu sắc tươi sáng 
Những câu chuyện được dịch một cách cẩn thận, từ ngữ gần gũi với các em nhỏ

Kể chuyện là cách thức tốt nhất giúp trẻ xây dựng thế giới quan và nhân sinh quan. Mỗi câu chuyện đều ẩn chứa ý nghĩa giáo dục nhất định, răn dạy con người nên đối diện với khó khăn, thất bại như thế nào…

CUỐN SÁCH ĐẦU TIÊN CỦA TỚ
có gì đặc biệt?

HÃY CÙNG BƯỚC VÀO THẾ GIỚI CỔ TÍCH VÀ
CÙNG CON TRƯỞNG THÀNH AN TOÀN

Đặt sách tại đây để hưởng
Ưu đãi về giá và vận chuyển

GỬI THÔNG TIN ĐẶT MUA 

Công ty TNHH MTV TM và DV Văn Hóa Minh Long

Website: https://minhlongbook.vn

Hotline: 0989 849 396

Email: contact@minhlongbook.com.vn

LK 02 - 03, Dãy B, KĐT Green Pearl, 378 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

CUSTOMER SERVICE

Returns & Shipping Policy

Artboard 26

Terms of Use

Privacy Policy

http://thenounproject.comThe Noun ProjectIcon TemplateRemindersStrokesTry to keep strokes at 4pxMinimum stroke weight is 2pxFor thicker strokes use even numbers: 6px, 8px etc.Remember to expand strokes before saving as an SVG SizeCannot be wider or taller than 100px (artboard size)Scale your icon to fill as much of the artboard as possibleUngroupIf your design has more than one shape, make sure to ungroupSave asSave as .SVG and make sure “Use Artboards” is checked100px.SVG

Contact Us

©2020 Allrights reserved mystore.com